Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

linh-order-authentic

OrderAuthentic với tư cách là đơn vị vận tải logistics tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng trung quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trên tất cả sàn TMĐT Trung Quốc (Alibaba.com; Taobao.com; Tmall.com; 1688.com…) về Việt Nam. Với tiêu chí tất cả vì an toàn, sự thịnh vượng của khách hàng, OrderAuthentic phục vụ khách hàng trên từng cây số với dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Các dịch vụ OrderAuthentic cung cấp tới Quý khách hàng như sau:

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sỉ FCL, LCL Trung Quốc – Việt Nam
 2. Dịch vụ ship hộ hàng nhỏ gọn, hàng xách tay
 3. Dịch vụ Order hàng hóa từ Taobao, Alibaba, Tmall…
 4. Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, xuất khẩu
 5. Dịch vụ thanh toán nạp tiền thanh toán TK Alipay
 6. Dịch vụ thanh toán hộ tiền Wechat
 7. Dịch vụ ship hàng hóa nội địa Việt Nam
 8. Dịch vụ tư vấn xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba.com
 9. Và các dịch vụ liên quan khác…

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trường hợp 1: Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

 • Khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng trung quốc từ OrderAuthentic thì sau khi chúng tôi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin đơn hàng của quý khách hàng
 • Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu tiếp nhận hàng hóa của khách hàng tại kho Quảng Đông và Quảng Tây của chúng tôi và tiến hành làm thủ tục thông quan và cho hàng về, giao tận tay cho khách hàng.
 • Hàng vận chuyển nên đóng gói 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn chuyển phát

Lưu ý: Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cho chu đáo, đảm bảo quá trình chuyển phát. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ chúng tôi, sử dụng dịch vụ thuê kiểm đếm và đóng gói hàng hóa từ phía OrderAuthentic chúng tôi ngay tại xưởng nhà sản xuất hoặc tại kho nhận hàng của chúng tôi.

Trường hợp 2: Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói

 • Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của OrderAuthentic từ công đoạn order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc thông quan hàng về Việt Nam cho quý khách do OrderAuthentic phải đảm nhiệm.
 • Công việc dịch vụ mua hộ hàng của chúng tôi bao gồm:
  • Kiểm tra uy tín nhà cung cấp và đàm phán giá
  • Làm thủ tục thông quan
  • Thanh toán hộ
  • Ship hàng và giao tận nơi tại Việt Nam
  • Hỗ trợ khiếu nại, bảo hành, bảo trì hàng hóa ( nếu có)

Lý do lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của OrderAuthentic?

An toàn – Uy tín:

OrderAuthentic hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nhiều năm, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ được khẳng định giúp việc đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng được đảm bảo. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hóa, đa dạng ở số lượng với mức chi phí là hợp lý nhất. Đặc biệt hỗ trợ mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc như Tmall, Taobao, 1688,…

Hoạt động khoảng 12 năm trên thị trường, được biết tới là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Bên cạnh đó, hỗ trợ order hàng theo yêu cầu giúp OrderAuthentic trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và an toàn cao là những gì khách hàng được đảm bảo tới mức tối đa.

Nhanh chóng:

Chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú, hệ thống xe hoạt động liên tục. Đặc biệt, việc cung cấp dịch vụ vận chuyển theo nhiều hình thức, nhiều phương tiện từ đường thủy, đường hàng không, tới đường bộ,… có khả năng đáp ứng tốt, đem tới sự linh động, linh hoạt tới mức tối đa cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của từng khách hàng.

Tiết kiệm:

Mức giá vận chuyển rẻ, hợp lý được đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Không chỉ vậy, thời gian vận chuyển thường chỉ mất từ 5 – 6 ngày thì việc tiết kiệm thời gian, sớm nhận hàng hóa để kinh doanh theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất. Hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp của nhân viên CSKH giúp quy trình đặt hàng, thanh toàn và vận chuyển hàng của mỗi khách hàng đạt được kết quả cao. Hỗ trợ vận chuyển hàng số lượng lớn, khối lượng lên tới 1000kg giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Hỗ trợ đặt hàng tất cả hàng hóa tại Trung Quốc, vận chuyển hai chiều Việt – Trung, hỗ trợ đổi tiền,… và nhiều dịch vụ hữu ích giúp OrderAuthentic trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của mọi đối tượng khách hàng. Với OrderAuthentic, chúng tôi có hỗ trợ mức phí từ 1 – 2% trên giá trị của đơn hàng là mức phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc và gia tăng lợi nhuận đáng kể.

Bảo hiểm hàng hóa tối đa

Với quy trình vận chuyển nhanh chóng và mình bạch, OrderAuthentic cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng được chuyển từ kho bên Trung Quốc về Việt Nam. Hàng được đóng gói và cuốn bao bì cần thận, trường hợp hư hỏng xảy ra là rất hiếm.

Nếu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hảng, hàng không đúng yêu cầu. Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho của chúng tôi tại Trung Quốc.

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tùy vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn, cách tính cước phí sẽ có sự khác nhau. Nếu nhờ người thân gửi hàng về bạn sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc cộng với phí vận chuyển hàng quốc tế tính theo cân nặng.

Trường hợp bạn lựa chọn ship hàng thông qua đơn vị vận chuyển bạn cũng sẽ phải chịu phí ship nội địa Trung Quốc, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra bạn sẽ còn phải trả thêm một khoản phí dịch vụ cho đơn vị vận chuyển. Bù lại hàng hóa được giao nhận nhanh hơn và đảm bảo hơn.

Phí ship nhanh nội địa Trung Quốc rơi vào khoảng 8 – 12 tệ/kg đầu tiên và thêm 4 – 6 tệ cho mỗi kg tiếp theo. Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đơn vị vận chuyển là từ 28.000 – 30.000 đồng/kg, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Nếu bạn thường xuyên nhập hàng, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ phía công ty dịch vụ.

Biểu phí chi tiết như sau:

Chi phí đơn hàng = Tiền hàng + Phí ship nội địa + Phí cân nặng + Phí dịch vụ

Trong đó:

phi-ship-hang-trung-quoc

phi-ship-hang-trung-quoc-ve-vn

+ Tiền hàng là số tiền phải trả cho hàng hóa các bạn mua, cái này do các bạn tự thỏa thuận với bên bán.

+ Phí ship nội địa: Là phí ship hàng từ kho nhà cung cấp tới kho của OrderAuthentic tại Trung Quốc. Cái này cũng do bạn thỏa thuận với bên bán nha.

+ Là cước phí vận chuyển từ kho bên TQ về kho tại Việt Nam. Tính bằng cách nhân giá cước với cân nặng của hàng hóa. Giá cước rơi vào khoảng từ 18k (hàng trên 500kg) tới 25k (hàng dưới 20kg). Nói chung hàng càng nặng, giá cước càng thấp.

+ Phí dịch vụ là khoản phí để nhân viên CSKH giúp bạn xử lý đơn hàng. Phí dịch vụ được tính theo % tổng giá trị hàng hóa. Phí dịch vụ tại OrderAuthentic chỉ từ 1% (với hàng hóa có giá trị trên 100 triệu) tới 3% (hàng hóa có giá trị dưới 2 triệu).

Có thể nói, ship hàng Trung Quốc thông qua đơn vị vận chuyển là cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Nếu là người kinh doanh lâu dài, bạn nên chọn hình thức vận chuyển này. Hiện nay OrderAuthentic, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ và mới. Với chất lượng dịch vụ tốt và cước phí vận chuyển thấp, OrderAuthentic tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ chúng tôi đang cung cấp cũng như nắm được cách thức đặt mua hàng, bạn có thể truy cập website https://orderauthentic.org/. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0981 686 794 nếu bạn muốn có thông tin nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *