Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ

linh-order-authentic

Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ đây! Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ phải không?

Ai cũng muốn hàng Nhật Bản bởi nó luôn nổi tiếng với chất lượng tốt nhất thế giới. Đặc biệt hơn là khi nhìn thấy dòng chữ “Made In Japan”, sự an tầm đó sẽ được nhân lên gấp bội. Với nhu cầu mua hàng Nhật Bản ngày càng cao đó, các dịch vụ order hàng Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng Order Authentic tìm hiểu rõ hơn và dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Quy trình order mua hộ hàng Nhật về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Order Authentic giúp bạn dễ dàng ORDER hàng Nhật về Việt Nam. Bạn muốn mua hộ hàng trênAmazon Nhật, Rakuten, Yahoo Shopping, Uniqlo hay đấu giá trên Yahoo,… với dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản, việc này được thực hiện đơn giản theo quy trình 3 bước như sau:

cach mua hang nhat ship ve viet nam

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Chúng tôi nhận mua tất cả sản phẩm được cho phép lưu hành tại Việt Nam, bạn có thể truy cập vào tất cả các sàn thương mại điện tử Nhật Bản để tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Bạn sẽ cần có các thông tin dưới đây để có báo giá chính xác: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, số lượng, kích thước,…

  • Amazon: Trang thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu thế gới cũng như tại Nhật, trên đây có cả những mặt hàng được Amazon quản lý và đăng bán và cả những mặt hàng do người bán hàng đăng lên.
  • Rakuten: Trang web đại thương mại, bán lẻ lớn nhất không chỉ tại Nhật mà còn trên toàn thế giới, các mặt hàng trên Rakuten rất đa dạng, tất cả đều do những người bán hàng đăng, người mua hàng giao dịch trực tiếp với người bán.
  • Yahoo: Yahoo shopping hay Yahoo Auction là hai trang bán hàng của Yahoo, hình thức mua hàng trên Yahoo Auction tương tự eBay (bán đấu giá).
  • Uniqlo: Trang bán hàng của thương hiệu thời trang Uniqlo, một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật rất được yêu thích tại Việt Nam.
  • Mecarri: Trang mua bán tổng hợp, các sản phẩm chất lượng của những thương hiệu lớn từ đồ điện tử, thời trang, phụ kiện,…

Bước 2: Gửi thông tin tới Order Authentic

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, bạn thực hiện gửi các thông hàng cần mua hộ tới Order Authentic, cũng như những thông tin liên hệ của khách hàng để nhân viên CSKH của chúng tôi liên lạc và báo giá miễn phí cho bạn.

Bước 3: Theo dõi và nhận hàng

Trong quá trình Order Authentic thực hiện order hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình qua hệ thống theo dõi đơn của chúng tôi. Hàng sẽ được giao tận tay, khách hàng kiểm tra và xác nhận sau đó là thanh toán số tiền còn lại để kết thúc hợp đồng.

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm + thuế tại Nhật (nếu có) + phí giao dịch 3% + phí ship VN + phụ thu (nếu có)

Lợi ích dịch vụ order mua hộ hàng Nhật uy tín của Order Authentic

Tuy không phải đơn vị đi đầu trong dịch vụ mua hộ hàng quốc tế, nhưng với kinh nghiệm, năng lực hệ thống và sự thấu hiểu khách hàng của mình thì Order Authentic giúp bạn nhận được nhiều lợi ích nhất.

  • Nhận hàng đúng hẹn: Với dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật của chúng tôi, thời gian chỉ mất từ 3 – 7 ngày, phụ thuộc vào thời gian shop chuyển hàng tới kho hàng của Order Authentic, do vậy thời gian hàng tới tay khách hàng có thể dao động từ 5 – 7 ngày.
  • Hàng hóa được đảm bảo chất lượng nhờ bảo hiểm 100% hàng hóa:Chúng tôi cam kết bảo hiểm với 100% hàng mua hộ từ Nhật (trừ các mặt hàng đã qua sử dụng), có những chính sách bồi thường thỏa đáng trong các trường hợp mất hàng, lỗi hoặc hỏng do quá trình vận chuyển.
  • Chi phí tối ưu: Chúng tôi luôn lựa chọn và tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp nhất để quý khách hàng tiết kiệm được chi phí.
  • Giao hàng tận nay, đúng hẹn.
  • Hỗ trợ 24/7: Tất cả các thông tin hỗ trợ, yêu cầu báo giá sẽ được phản hồi nhanh nhất, chính xác nhất (thường trong 1 phút).

mua hang thoi trang nhat ban

Những lưu ý khi order mua hàng Nhật Bản

Dù Order Authentic sẽ thay mặt khách hàng mua hàng Nhật, thực hiện giao hàng tận tay, nhưng khách hàng cũng nên tìm hiểu trước dịch vụ, tìm hiểu các thông tin liên quan để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Tìm hiểu thông tin hàng hóa

Trước khi mua bất kể một mặt hàng gì, bạn cần phải tìm hiểu về sản phẩm, không chỉ để biết mặt hàng đó có thực sự phù hợp, hữu ích hay không mà còn phần nào phân biệt được hàng thật, hàng giả, hàng nhái.

Tham khảo ý kiến phản hồi của những người mua hàng trước đó, nếu không biết tiếng Nhật bạn có thể sử dụng các công cụ dịch.

Tìm hiểu thông tin người mua hàng

Điều này giúp bạn loại bỏ những người bán hàng kém uy tín, những người bán hàng có khả năng lừa đảo cao, đã được những người mua hàng trước phản hồi, đánh giá xấu.

Các trang bán hàng Nhật như Amazon, Rakuten sẽ  không quản lý được các mặt hàng đăng bán cũng như người bán hàng, do vậy sẽ có những người bán hàng thiếu uy tín, lừa đảo.

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Order Authentic luôn khuyến nghị khách hàng kiểm tra hàng hóa khi nhận, gửi phản hồi ngay trong các trường hợp sai sản phẩm, hàng bị vỡ, móp méo để nhận hỗ trợ nhanh chóng. Order Authentic  không nhận trách nhiệm về hàng hóa khi khách hàng đã ký xác nhận và đồng ý nhận hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ của Order Authentic giúp bạn không cần lo lắng về các thủ tục mua hàng, thanh toán và thông quan phức tạp. Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang đến sự tiện lợi cho kiều bào khi gửi hàng về nước, ngoài ra còn giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và thỏa sức mua sắm hàng hóa quốc tế Mỹ, Nhật.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *