Mua hộ hàng Mỹ, Order hàng Mỹ về Việt Nam Uy Tín – Giá Rẻ – Tin Cậy

linh-order-authentic

Mua hộ hàng Mỹ, Order hàng Mỹ về Việt Nam Uy Tín – Giá Rẻ – Tin Cậy đây! Có phải bạn đang Google dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ giá rẻ và uy tín? Nhu cầu mua sắm hàng chính hãng từ nước ngoài là tất yếu và chính đáng của nhiều người. Từ chất lượng, giá cả sản phẩm đều tốt hơn nhiều so với hàng hóa tại Việt Nam. Đến với dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ tại OrderAuthentic bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chi phí bỏ ra là vô cùng thấp so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Cách order mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Mua hàng online đang trở nên phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Với sự phát triển và giao thương toàn câu, nhu cầu mua sắm được mở rộng trên tất cả các nước trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Hiện nay có các hình thức ship từ Mỹ về Việt Nam rất phổ biến đó là:

 • Nhờ người thân ship hộ về Việt Nam: Với những bạn có người thân ở Mỹ, việc nhờ họ mua và mang sách tay về Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Những với những bạn còn lại không có người thân thì chúng ta phải dùng cách khác thôi.
 • Ship hàng về Việt Nam từ website có dịch vụ ship quốc tế: Thường nếu bạn mua những mặt hàng giá trị thấp như chiếc áo, lọ nước hoa… có thể sử dụng dịch vụ mà website bán hàng cung cấp, họ sẽ lo mọi thủ tục hải quan nhưng bù lại chi phí thường cao và thời gian lâu.
 • Nhờ dịch vụ order và ship hàng về Việt Nam: Thông qua những dịch vụ trung gian chuyên lĩnh vực order và ship hàng Mỹ về Việt Nam thì bạn có rất nhiều lợi ích và không cần lo lắng về hàng hóa. Bạn có thể thỏa thuận và yếu cầu dịch vụ ship hàng phải đảm bảo thời gian và chất lượng hàng hóa khi về tay.

Dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam

Để tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu mua hàng Mỹ ship về Việt Nam, OrderAuthentic cung cấp cho bạn dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam với chi phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Với chúng tôi, bạn có thể mua hàng ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới, chung tôi sẽ đảm nhiệm vụ khó nhất để vận chuyển hàng đến tận tay cho bạn.

 • Thời gian vận chuyển ngắn nhất: Đường hàng không từ 7-15 ngày và đường biển từ 15-30 ngày.
 • Mua hàng hộ: Chỉ cần gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ phụ trách mua hàng, thanh toán cho bạn. Bạn chỉ cần chịu giá tiền sản phẩm và các phí vận chuyển về Việt Nam.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Hàng hóa được nhờ mua hộ đảm bảo đúng kiểu dáng, chất lượng, chính xác thương hiệu và từ seller bạn muốn mua.
 • Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần đặt cọc 50% – 100%, chuyển cho Order Authentic theo 3 hình thức: COD, tại văn phòng và chuyển khoản (Internet Banking hoặc tại ngân hàng).
 • An toàn hàng hóa: Đảm bảo có bảo hiểm hàng hóa 100%, quy trình đóng gói khép kín. Đảm bảo các rủi ro (thất lạc, gửi sai, rơi vỡ) ở mức thấp nhất, trong quá trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.
 • Tracking Number luôn cập nhật: Quá trình ship hàng từ Mỹ về được cập nhật theo lộ trình cho khách hàng theo dõi trong hệ thống của Order Authentic.

mua ho hang my
<h2Các bước ship hàng Mỹ về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Order Authentic.

Với số lượng khách hàng ngày càng gia tăng, chúng tôi hiện nhận báo giá trên tất cả các nền tảng như Website, Fanpage, Instagram. Tùy theo nhu cầu và thuận lợi, bạn có thể chọn hình thức liên hệ phù hợp.

 • Khách hàng truy cập vào website cần mua hàng, tiến hành tìm kiếm sản phẩm. Sau đó gửi link cho chúng tôi
 • Hoặc quý khách cũng có thể gặp trực tiếp hoặc gọi Hotline cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bước 2: Gửi lại email báo giá cho quý khách

 • Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ gửi lại đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…) để quý khách đối chiếu kiểm tra.
 • Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Order Authentic để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng mua hộ

 • Hệ thống thanh toán linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn sử dụng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán tại nhà hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Khi chọn thanh toán 80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được GIẢM 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Order Authentic (order) mua & nhận hàng tại Mỹ

 • Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán thông tin cho Order Authentic đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo cung cấp số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho quý khách.
 • Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Order Authentic mặc định Tracking là số 1.
 • Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Order Authentic, quý khách sẽ nhận thêm 1 Email thông báo khác để biết tình trạng hàng hóa của mình.
 • Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Hàng về Việt Nam, quý khách nhận hàng

Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

 • Thông tin về kiện hàng đã về.
 • Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).
 • Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho Order Authentic để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng,..

Lưu ý khi mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Mỹ là một quốc gia có những kiểm định nghiêm ngặt về hàng hóa, nên hầu hết các sản phẩm “made in USA” hay nhập khẩu và lưu hành đều rất chất lượng. Nhất là mua hàng trên các website chính hãng thương hiệu Mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, một số sàn thương mại điện tử không kiểm duyệt người bán chặt chẽ, rất nhiều người bán đến từ các quốc gia khác trên thế giới nên bạn có nguy cơ chọn phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, trước khi đến với dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ bạn cần tham khảo những lưu ý sau đây:

 • Trước khi gửi link sản phẩm cho Order hàng Authentic, bạn cần đọc kĩ và tham khảo trước mô tả sản phẩm cũng như đánh giá người bán, đánh giá sản phẩm thật kỹ. Sau khi gửi link cho Order Authentic, nếu nhận thấy người bán bị đánh giá quá thấp, chúng tôi sẽ cảnh báo cho bạn cân nhắc quyết định có nên mua hàng hay không.
 • Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán và cung cấp đúng link, đúng thông tin sản phẩm như số lượng, màu sắc, size,… để tránh những nhầm lẫn không đáng có khi mua hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị hỗ trợ, tư vấn, vận chuyển và mua hàng hộ hàng hóa cho quý khách.
 • Order Authentic sẽ hỗ trợ khách hàng những trường hợp như người bán gửi sai hàng hoặc sản phẩm không sử dụng được.
 • Với những món hàng seller nhận bảo hành, Order Authentic sẽ hỗ trợ khách liên hệ với người bán để được bảo hành sản phẩm, đơn vị không trực tiếp nhận bảo hành.
 • Đối với các trường hợp hàng hóa có thể về chậm tiến độ do một số yếu tố như dịch bệnh, thiên tai,… mong quý khách thông cảm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *