Các trang web đấu giá trực tuyến uy tín của Mỹ

linh-order-authentic

Đấu giá trực tuyến là một trong những phương pháp đơn giản nhất để đấu giá sản phẩm được bán trên internet với giá rẻ nhất. Phương pháp đấu giá trực tuyến giúp bạn giảm thiểu tối da chi phí để mua sắm hàng hóa phục vụ nhu cầu sống của mình và vô cùng phổ biến trên thế giới trong đó có Mỹ.

Và để phục vụ nhu cầu đó, có rất nhiều trang web đấu giá trực tuyến của Mỹ được nhiều người trên thế giới mua sắm online và đấu giá trực tuyến. Bài viết này OrderAuthentic sẽ tổng hợp chứng lại để bạn thỏa sức mua sắm online và mua hộ hàng hóa quốc tế nhé.

Đấu giá trên Ebay

Trang web đấu giá lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới mà chúng ta đều biết là Ebay. Việc mua sắm và đấu giá hàng hóa trên sàn thương mại điện tử Ebay vô cùng hấp dẫn với nhiều sản phẩm như hàng điện tử, thời trang, máy móc gia đình …

Hãy đọc thêm bài viết chi tiết về Cách đấu giá trên Ebay

mua hang tren ebay

Ưu điểm của đấu giá Ebay

 • Hàng hóa đa dạng: Bạn có thể mua được tất cả mọi loại mặt hàng khác nhau, với bất kỳ sản phẩm nào trong đời sống, kể cả những hàng hiếm, phiên bản giới hạn.
 • Giá cả phải chăng: Bạn có thể mua ngay hoặc đấu giá trên Ebay để sở hữu những món đồ chất lượng với giá thành cực rẻ, đặc biệt là những sản phẩm đã qua sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian: Do có rất nhiều gian hàng trên Ebay nên chính sách giao hàng rất nhanh, không hạn chế vùng lãnh thổ nên rất tiết kiệm và tối ưu thời gian để thu hút khách hàng.

Đấu giá trên Amazon

Có lẽ bạn khá nghi ngờ về điều này khi tôi nói bán đấu giá trên Amazon. Trên thực tế, đấu giá trên Amazon không hoàn toàn giống với eBay. Mua bán trên Amazon thường lý tương hơn cho những mặt hàng mới, thay vì hàng đã qua sử dụng.

Với hàng ngàn gian hàng được mở mới, bạn chỉ cần so sánh thông tin và giá cả của mỗi nhà bán hàng, từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình

mua hang tren amazon

Ưu điểm của đấu giá Amazon

 • Là sàn thương mại lớn, uy tín và có tệp khách hàng lớn
 • Mua bán nhiều sản phẩm, đa dạng tất cả các sản phẩm
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, thanh toán linh hoạt
 • Mua bán nhanh chóng, vận chuyển miễn phí toàn thế giới

Đấu giá trên eBid

eBid là một trong những trang web đấu giá tốt nhất như eBay. Bạn có thể mua bán hầu như bất cứ mọi thứ trên eBid, từ đĩa CD đến ô tô và hơn thế nữa. Với hơn 13.000 danh mục để lựa chọn khi bán các mặt hàng, eBid là một trang đấu giá trực tuyến thực sự tương tự như Ebay.

Nếu bạn cảm thấy việc mua bán trên Ebay tốn quá nhiều chi phí, bạn muốn gia tăng phần lợi nhuận ít ỏi của mình thì eBid là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho eBay Bạn hoàn toàn miễn phí tạo danh sách và bán hàng trên eBid và mức phí cao nhất bạn phải trả trên eBid là 3% so với 10% trên eBay.

Tuy nhiên, vì eBid là trang web bán đấu giá nhỏ hơn, ít lưu lượng truy cập hơn, nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để bán sản phẩm, còn nếu là người mua thì bạn không phải lo về vấn đề này. Một số người bán trên eBid khuyên bạn nên trả thêm phí để quảng cáo các mặt hàng mà bạn muốn bán và nhanh chóng kiếm được những đơn hàng khác so với đối thủ.

mua hang tren ebid

Ưu điểm của đấu giá eBid

 • Chi phí thấp, nhiều mặt hàng đa dạng
 • Mua bán nhanh chóng, vận chuyển quốc tế

Đấu giá trên Etsy

Sàn thương mại Etsy là giải pháp thay thế khả thi cho eBay nếu bạn muốn mua bán các mặt hàng thủ công trên toàn thế giới. Thị trường này tập trung vào các mặt hàng phi điện tử như thời trang, vật phẩm trang trí, đồ chơi… Nếu thích thú với sản phẩm ngách “hàng thủ công” này, thì trang web này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Kể từ năm 2005, Etsy đã phát triển thành một trong những tên tuổi lớn về Thương mại điện tử cùng với Amazon và eBay. Nếu bạn quan tâm đến Etsy, bạn nên xem bài viết, “Cách để thành công trên Etsy“.

mua hang tren etsy

Ưu điểm của đấu giá Etsy

 • Mua bán linh hoạt trên toàn thế giới
 • Sản phẩm ngách, tập trung vào một số khách hàng tiềm năng
 • Thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết về những trang web bán hàng đấu giá trực tuyến tại Mỹ. Danh sách này là những lựa chọn phổ biến mà đa số khách hàng của chúng tôi thường sử dụng. Hãy nhắn tin hoặc để lại comment bên dưới nếu bạn cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *