Shopee Xu là gì? Trải nghiệm sử dụng Shopee xu hiệu quả nhất.

linh-order-authentic

Shopee Xu – Nếu đã truy cập vào trang thương mại điện tử Shopee, chắc hẳn bạn đã từng xem qua bảng chỉ số tiền ảo Shopee xu, vậy chính xác thì Shopee xu là gì? Đồng xu này trị giá bao nhiêu? Những điều cần lưu ý khi sử dụng xu shopee? Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Shopee Xu là gì?

Shopee xu là loại tiền ảo chỉ sử dụng được với sàn giao dịch điện tử Shopee, tại đây bạn có thể sử dụng loại tiền này để mua hàng hoặc đổi lấy Mã giảm giá Shopee, tham gia các trò chơi có trên Shopee và các hoạt động khác do Shopee tổ chức….

Shopee xu có giá trị bao nhiêu?

vì thế Shopee xu Giá trị trao đổi là gì? trên thực tế Mỗi xu này tương ứng với 1đ và xu chỉ có giá trị khi sử dụng trên Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Shopee xu

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng coin này có ngày hết hạn, khoảng 1 tháng trước khi coin hết hạn, Shopee sẽ thông báo cho bạn những phương án hiệu quả nhất cho loại tiền ảo này.

Thời hạn của mỗi đồng xu khác nhau. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn kiếm được xu. trong giao dịch mua Bạn có thể sử dụng tiền xu để thanh toán. nhưng được trả không quá 50% giá trị đơn hàng

Cách nhận Shopee xu

Có một số cách để kiếm Shopee Xu, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để kiếm cho mình loại tiền ảo này.

 • Đăng nhập vào Ứng dụng Shopee và Web Hàng ngày: Lúc này mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được 100 xu và sau 7 ngày liên tục lượng xu sẽ tăng lên 200 xu, sau 7 ngày số xu sẽ trở lại bình thường 100 xu và bắt đầu một chu kỳ mới.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Sử dụng kem chống nắng như thế nào để đạt được nhiều lợi ích nhất?

Shopee xu

 • Kiếm xu khi mua sắm tại Shopee Mall: Shopee Mall là kênh phân phối chính thức của Shopee, nơi đây chuyên bán các sản phẩm chính hãng. Hoàn thành mua hàng tại đây bạn sẽ kiếm được nhiều xu hơn Về cơ bản, mỗi lần mua hàng trị giá 20.000 đồng bạn sẽ kiếm được 100 xu nếu đơn hàng bị hủy hoặc bị trả lại. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Shopee làm tròn giá trị đơn hàng thành mười nghìn để tính Shopee xu, nghĩa là nếu đơn hàng của bạn có giá trị 50.000 VND thì bạn chỉ nhận được 200 $. Số lượng xu nhận được phụ thuộc vào giá trị cuối cùng của đơn hàng. trừ mã giảm giá và không tính phí vận chuyển.
 • Thẻ trả trước Shopee: Ngoài việc mua sản phẩm Bạn cũng có thể kiếm xu từ việc thanh toán các dịch vụ như mua thẻ trả trước hoặc thanh toán tiền điện, tiền nước….
 • Mua từ một cửa hàng khác: Ngoài Shopee Mall cũng đang tham gia chương trình Hoàn tiền thêm xu, lúc này bạn chỉ cần truy cập vào mục Xu thêm tiền là được. lấy chứng từ ở đó Sau đó, tiến hành mua các sản phẩm có biểu tượng Xtra. Xu sẽ được hoàn lại vào Ví Shopee Xu của bạn nếu bạn sử dụng voucher đó khi thanh toán.

Shopee xu

 • Chơi game lắc xu Shopee Thu thập xu Shopee hoặc trồng cây trong Shopee: Bạn cũng có thể tham gia các trò chơi khác của trang thương mại điện tử này như Bắn bong bóng Shopee, Đập kẹo Shopee hay Thử thách ném dao để thu thập điểm và đổi lấy xu. Mở quà trong Quà tặng Shopee cũng mang đến cho bạn cơ hội kiếm được đơn vị tiền tệ này.
 • Sử dụng mã hoàn tiền Shopee xu: Đây là những mã được cấp cho các sản phẩm không có trong chương trình Hoàn tiền thêm nếu bạn nhận được và sử dụng chúng khi thanh toán. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền hoàn lại giá trị mua hàng cũng như giá trị hoàn tiền xu ghi trong mã.
 • Tham gia đánh giá sản phẩm sau khi mua: Bạn cũng có thể kiếm được tiền sau khi xem xét giao dịch mua. Mỗi bài đánh giá của bạn kiếm được 100 xu, trong trường hợp đó, các bài đánh giá có ảnh và video có thể tăng lên 200 xu.

Xem thêm: Có nên dùng sửa rửa mặt hàng ngày không và khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Hướng dẫn sử dụng Shopee xu

Sử dụng Shopee xu hiệu quả nhất Bạn có thể chọn từ 3 phương pháp dưới đây.

1. Sử dụng xu để mua sắm trên Shopee.

Lúc này, bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn mua trên Shopee và thêm vào giỏ hàng, tiếp theo bạn chọn Shopee xu và tiến hành thanh toán như bình thường.

Shopee xu

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Shopee Xu có thể được thanh toán lên đến 50% giá trị mua hàng của bạn.

đặc biệt Nếu bạn mua sắm trên Shopee Mall và NowFood, bạn có thể chi tới 500.000 USD / ngày và 1.500.000 USD / tuần. trong khi đó Nếu bạn chọn nạp tiền vào thẻ và các dịch vụ của mình Bạn có thể sử dụng tối đa 100.000 USD / ngày và 300.000 USD / tuần.

2. Sử dụng xu để đổi mã giảm giá từ các đối tác của Shopee.

Để đổi mã giảm giá đối tác với Shopee, bạn cần vào mục Chợ Voucher, chọn mã giảm giá tại đây. Sau đó tiến hành giao dịch bằng những đồng xu mà bạn đang có.

Shopee xu

3. Sử dụng Shopee xu để chơi trò chơi

Tại Shopee, bạn có thể tham gia nhiều trò chơi khác nhau ngoài vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng xu để chơi các trò chơi mới. Số xu cần thiết để đổi lấy lượt mới trong trò chơi khác nhau giữa các trò chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách hủy đơn hàng trên Lazada mà bạn nên biết

Shopee xu

Ngoài việc sử dụng Shopee xu đổi lấy một ngã rẽ mới Bạn cũng có thể sử dụng đồng xu này để giao dịch các vật phẩm trong trò chơi nhằm tối ưu hóa cách chơi.

Một số lưu ý khi sử dụng Shopee xu

Trong quá trình sử dụng đồng tiền này, có một số lưu ý mà bạn cần lưu ý:

Shopee xu

 • Giới hạn số lượng xu tối đa có thể được sử dụng mỗi ngày. Hiện tại, theo quy định của người sáng lập website thương mại điện tử này. Số xu có thể sử dụng mỗi ngày là 10.000.000 xu / ngày.
 • Số xu tối đa có thể sử dụng cho mỗi đơn hàng chỉ bằng 50% giá trị của đơn hàng đó.
 • Thứ tự khi mua hàng là xóa mã giảm giá trước rồi mới đến xu.
 • Xu kiếm được khi mua hàng sẽ chỉ xuất hiện khi bạn hoàn tất giao dịch mua. Nếu bạn yêu cầu hoàn lại tiền, tiền xu cũng sẽ được trả lại.

Đây là thông tin liên quan đến Shopee xu bạn cần phải biết. Hi vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn cho mình với trang web thương mại điện tử này. Cũng như biết cách sử dụng đồng tiền ảo này một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyen Lam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *