Tìm hiểu hàng Refurbished, Pre-Owned, Open-Box là gì?

linh-order-authentic

Khi bạn order các mặt hàng công nghệ trên các trang Amazon, eBay… thì chắc hẳn đã thấy nhiều hàng dán nhãn Refurbished, Pre-Owned, Open-Box…Vậy nó có nghĩa là gì, chất lượng, giá cả của những loại này như thế nào, lý do nên mua và không nên mua? Tất cả tất câu hỏi này bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này.

Hàng Refurbished là gì?

Hàng Refurbished là những mặt hàng đã từng được trưng bày tại các triển lãm, hội chợ sau đó được nhà sản xuất thu về, đóng thùng, xuất khẩu đi các nước. Những mặt hàng này cũng có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng vẫn đảm bảo.

Nõ cũng có thể là những mặt hàng xuất hiện một số lỗi nhỏ trong quá trình sản xuất như thiếu óc, lỗi tem, không đạt 100% trong quá trình kiểm định chất lượng. Những sản phẩm đó không được tuyển chọn, buộc phải quay về nơi sản xuất phục hồi lỗi sau đó được đóng thùng, gắn mác hàng Refurbished bán ra thị trường.

Hàng Refurbished có tốt không?

Bạn có thể an tâm khi chọn sử dụng hàng Refurbished, bởi nó hoàn toàn tốt. Những sản phẩm được bán ra thị trường đã trải qua quá trình khắc phục và kiểm định. Khi đảm bảo chất lượng, độ an toàn sản phẩm, nhà phân phối mới tiến hành xuất kho. Bởi gắn liền với mác hàng lỗi, do đó nó được bán với giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng Brand New.. Bạn có thể chọn mua nó phục vụ nhu cầu sử dụng của mình nếu không quá kỹ tính.

mua hang Refurbished

Hàng Pre-Owned là gì?

Pre-Owned là thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của hãng nhưng gặp một số vấn đề hay lỗi phát sinh trong khi xuất xưởng. Các sản phẩm này vì một lý do gì đó bị trả lại, có thể là lỗi phần cứng hay đơn giản chỉ là bị cấn xước nhẹ, nhà sản xuất sẽ thu hồi, khắc phục, tân trang và cho đóng gói lại, khiến chúng trở thành một sản phẩm hoàn hảo gần như nguyên bản để trở về với thị trường.

Mỗi một sản phẩm Pre-Owned đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt sau đây:

 • Kiểm tra toàn diện.
 • Thay mới các thành phần khiếm khuyết phát hiện trong quá trình kiểm tra.
 • Trải qua một công đoạn làm sạch kỹ lưỡng.
 • Đóng gói cẩn thận bao gồm phụ kiện mới, sách hướng dẫn.
 • Trả về hệ điều hành nguyên bản ban đầu.
 • Cung cấp số hiệu sản phẩm và serial mới theo chuẩn Certified Pre-Owned.
 • Được trải qua khâu kiểm tra cuối cùng trước khi đưa trở lại thị trường.

Hàng Pre-Owned có tốt không?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này, vậy thì tôi cũng xin trả lời bạn luôn, đó là hàng Pre-Owned hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau, lần đầu tiên chính là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra…cuối cùng là các thương gia cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cung cấp cho khách hàng của mình.

Hàng Open box là gì?

Box có nghĩa là chiếc hộp, Open box nghĩa mở hộp. Nó thường dùng để chỉ những sản phẩm đã khui hộp, mở thùng tuy nhiên vẫn đảm bảo tốt về mặt chất lượng, chế độ bảo hành. Open box thường xuất hiện đối với những mặt hàng công nghệ, linh kiện điện tử thuộc hàng chính hãng do công ty sản xuất.

Hàng Open có tốt không?

Hàng Open box có thể đã qua tay người sử dụng nhưng có ngoại hình như mới, chất lượng thì tùy vào quá trình sử dụng của chủ sở hữu trước, nhưng thông thường loại hàng này luôn kèo theo chế độ bảo hành. Những sản phẩm được gắn mác Open box thuộc hàng chính hãng do công ty sản xuất do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên cần chú ý rằng, hiện nay có khá nhiều đơn vị kém uy tín thực hiện các chiêu trò gian lận bằng cách sử dụng hàng giả, nhái bịp khách hàng không có kiến thức. Vì vậy, để đảm bảo sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín.

Orderauthentic nhận mua hàng Refurbished, Pre-Owned, Open-Box

Nếu bạn cần mua hàng Refurbished, Pre-Owned, Open-Box nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy hãy liên hệ với Orderauthentic để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Orderauthentic là đơn vị chuyên khai thác và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng Việt Nam tiếp cận và giao thương với các quốc gia trên thế giới dựa trên các trang thương mại điện tử. Đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực order mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực như an toàn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí…

Ưu điểm khi chọn Orderauthentic

 • Mức giá rẻ
 • An toàn, chính xác
 • Nhanh chóng
 • Uy tín, chất lượng
 • Tận tâm và nhiệt tình

Orderauthentic được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua hàng nước ngoài. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình mua hàng như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đơn gian hơn khi có nhu cầu sở hữu hàng hóa. Vậy còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay Orderauthentic để sử dụng dịch vụ order mua hàng nước ngoài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *