Có nên mua điện thoại trên tiki không?

linh-order-authentic

Tiki là kênh thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với đa dạng các mặt hàng như sách, đồ gia dụng, mỹ phẩm, công nghệ điện tử,… thường xuyên có các chương trình khuyến mãi khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có nên mua điện thoại trên tiki không? Liệu họ có bán hàng fake, hàng nhái không? Bài viết này hy vọng sẽ mang lại những kiến thức hưu ích cho bạn khi mua sắm online.

Mua điện thoại trên Tiki

Tiki là một kênh thương mại điện tử rất lớn, có sức cạnh tranh rất lớn so với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay, vì vậy các sản phẩm được Tiki bán ra khá đa dạng và đầy đủ và sản phẩm điện thoại cũng không ngoại lệ.

mua điện thoại đắt hơn trên tiki

Làm thế nào để mua điện thoại trên Tiki?

Nên hay không mua online trên Tiki

Giá bán điện thoại trên Tiki rất cạnh tranh và có thể so sánh với các kênh thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada hay Sendo. Nền tảng thương mại điện tử của Tiki được đánh giá cao nhờ chính sách bán hàng tốt. chuyển phát nhanh và đóng gói cẩn thận Nhiều người vẫn tin tưởng kênh mua sắm này.

Xem thêm: Cách sử dụng toner đúng cách và hiệu quả cho làn da mịn màng, sạch mụn

Mua điện thoại ở cửa hàng hay Tiki thì rẻ hơn?

Ưu điểm của sàn giao dịch điện tử là việc mua bán diễn ra trực tuyến. Do đó, người bán không phải trả các khoản phí như thuê cửa hàng, thuê nhân viên, hay các khoản phụ phí khác như điện, nước,… Sản phẩm bán ở đây thường rẻ hơn so với giá ở cửa hàng.

Các sàn thương mại điện tử Tiki thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoặc tung ra các voucher giảm giá. Đây là cơ hội cho khách hàng vì sở hữu những mã giảm giá này. Người mua có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. cho điện thoại Tất cả đồ điện tử bán trên Tiki đều đến từ những nhà bán hàng uy tín, Tiki cam kết bảo hành 111% và hoàn tiền nếu phát hiện lỗi. Bạn có thể yên tâm tìm mã giảm giá Tiki để mua sắm tại đây với giá hấp dẫn hơn mua tại cửa hàng.

Bảo hành khi mua điện thoại trên Tiki

Ngoài việc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, Tiki còn có những điều khoản ràng buộc người bán rất nghiêm ngặt. Tất cả các mặt hàng bán trên Tiki đều có chế độ bảo hành như bạn mua trong cửa hàng. Khi mua điện thoại trên Tiki, bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng gần nhất để được bảo hành.

Xem thêm: Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ

Mua điện thoại samsung trên tiki vì nó rất đắt.

Bảo hành khi mua hàng trên Tiki

Nếu bạn ở xa các trung tâm bào hành, bạn có thể gửi hàng về Tiki, Tiki sẽ có trách nhiệm gửi hàng để hãng bảo hành và hoàn tiền cho bạn.

Tôi có được giảm giá khi mua hàng trên tiki không?

Khi mua hàng trên Tiki, bạn có thể sử dụng mã giảm giá tiki để có thể áp dụng tại thời điểm mua hàng và nhận được chiết khấu Vậy mua điện thoại trên tiki có được giảm giá không?

Ghost khi mua điện thoại trên tiki

Tôi có được giảm giá nếu mua điện thoại trên Tiki không?

Tất cả các mặt hàng tại Tiki đều có thể sử dụng mã giảm giá Tiki để mua hàng nếu chương trình khuyến mãi áp dụng cho mặt hàng bạn quan tâm. Hoặc mua hàng vào đúng dịp Tiki khuyến mãi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một sản phẩm ưng ý. với một mức giá hợp lý.

Tuy việc mua sắm trên Tiki khá thuận tiện nhưng mức giá điện thoại trên Tiki vẫn còn khá cao so với việc mua điện thoại trên Amazon, Ebay. Do đó việc mua điện thoại trên Tiki sẽ là lựa chọn thứ 2 mà chúng tôi đề xuất.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn mua sắm và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất khi mua sắm online, nhất là những mặt hàng có giá trị cao như điện thoại, máy tính, đồng hồ thông minh….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

About Nguyen Lam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.