Cách Nhập Hàng Tiêu Dùng Thái Lan Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

linh-order-authentic

Các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, những sản phẩm này cạnh tranh thị phần trực tiếp với hàng tiêu dùng nhập ngoại như Nhật Bản, Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua/bán hàng tiêu dùng Thái Lan thì bài viết này hy vọng sẽ hữu ích với bạn để có được cách tìm nguồn hàng Thái Lan giá rẻ.

Hàng tiêu dùng Thái Lan

Hàng tiêu dùng là những mặt hàng có nhu cầu sử dụng hắng ngày của con người. Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng ngoại ngày càng phát triển, kéo theo đó cũng là sự mở rộng của thị trường hàng tiêu dùng.

Những hàng tiêu dùng Thái Lan được đánh giá là chất lượng và được rất nhiều người yêu mến, trong đó phải kể đến các sản phẩm như Bánh kẹo, Mỹ phẩm, Xà phòng…

Nắm bắt nhu cầu mua sắm của người dân, các của hàng bán đồ tiện lợi hàng Thái Lan ngày càng mở rộng, trong đó khá phát triển tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đó, hãy cùng đọc phẩn bên dưới để xem những mặt hàng nào được bán chạy nhất và cách tìm kiếm những nhà cung cấp hàng Thái Lan giá tốt nhé.

cua hang tieu dung thai lan

Các mặt hàng Thái Lan được ưa chuộng nhất

Hàng tiêu dùng Thái Lan có rất nhiều loại, nếu so sánh với các mặt hàng nhập ngoại khác thì chất lượng hàng cao mà giá cả lại rất phù hợp. Những loại được ưa chuộng nhất trên thị trường bao gồm: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng trong gia đình.

  • Về các mặt hàng thời trang Thái Lan phải kể đến các sản phẩm: quần áo trẻ em, giày dép, túi xách, chiếu, đồ tắm…
  • Các mặt hàng hóa mỹ phẩm đặc biệt được ưa chuộng gồm: Nước giặt, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, xà phòng thơm, sữa rửa mặt, nước hoa, nước xả vải,….
  • Những mặt hàng tiêu dùng gia đình gồm: các loại ly, tách, cốc, dĩa, xoong nồi, dao, kéo, chảo, bình, phích nước, ấm giữ nhiệt,…
  • Các loại thực phẩm như: bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm giảm cân, ngũ cốc, sữa,…

Cách nhập hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ

Trực tiếp qua Thái Lan nhập hàng

Đây là cách chắc chắn đảm bảo chất lượng bởi bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nguồn hàng Thái Lan đa dạng, phong phú. Tuy nhiên lại tốn kém rất nhiều chi phí và đòi hỏi bạn phải thông thạo tiếng Thái hoặc ít nhất cần có người phiên dịch đi cùng.

Chưa kể việc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam vì lần đầu bạn khởi nghiệp thì chắc chắn rất khó khăn. Nhiều khi bạn có thể bị mất vốn, lỗ vốn vì không nắm được quy trình rõ ràng.

Nhập hàng qua các công ty vận chuyển trung gian

Đây là cách được rất nhiều người buôn bán hàng tiêu dùng Thái Lan lựa chọn. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, vận chuyển bởi tất cả đã có công ty dịch vụ lo.

Nếu cần mua thì bạn chỉ cần chọn mẫu, và số lượng là xong. Hơn hết, nếu có bất cứ vấn đề hàng hóa nào xảy ra thì sẽ có công ty chịu trách nhiệm. Với cách nhập hàng này bạn sẽ phải chờ hàng khá lâu. Và tất nhiên bạn cũng phải đặt cọc tiền hàng trước và mất thêm chi phí trung gian.

Đặt hàng online

Nếu biết tiếng Thái bạn có thể trực tiếp đặt hàng online trên các website bán hàng tại Thái Lan. Vừa có thể nhập hàng Thái lan giá rẻ vừa không cần tốn chi phí trung gian. Tuy nhiên với cách làm này thì bạn thường thì bạn sẽ phải liên hệ đặt hàng nhiều website khác nhau, sẽ mất rất nhiều thời gian và khó khăn khi thanh toán.

Nhập hàng qua các ứng dụng trực tuyến

Hiện nay nhiều trang thương mại điện tử của Việt Nam cũng có sự tham gia của các shop nước ngoài hay những shop Việt bán hàng ngoại. Bạn có thể lướt trên các trang thương mại điện tử này gõ tìm kiếm hàng tiêu dùng Thái Lan. Sau đó, tham khảo các đánh giá của người dùng và lựa chọn một shop uy tín nhất để đặt hàng.

Nhập hàng xách tay

Đây cũng là một cách giúp bạn nhập hàng tiêu dùng Thái Lan khá đơn giản. Bạn có thể nhập các mặt hàng Thái Lan đang bán chạy qua những người đi du lịch, lao động từ Thái Lan về. Hoặc đơn giản nhập qua các tiếp viên hàng không, những người làm ở sân bay.

nhap hang thai lan

Kinh nghiệm trước khi quyết định kinh doanh hàng Thái

Tìm hiểu thị trường tiêu thụ

Để đảm bảo lượng khách hàng trong quá trình kinh doanh thì trước tiên, bạn cần phải tham khảo thị trường nơi mình dự định mở shop. Mặc dù nhu cầu tiêu dùng của người Việt về hàng Thái cao nhưng không phải đâu cũng có lượng khách tiêu thụ lớn. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ về mong muốn và quy mô đối tượng sử dụng tại khu vực sắp kinh doanh.

Nếu đã có ý định kinh doanh hàng Thái, bạn nên lựa chọn những nơi có nhu cầu mua sắm cao. Điều này có thể khảo sát khi bạn đến các chợ hoặc xác định số lượng, mật độ cửa hàng bán đồ tiêu dùng trên địa bàn.

Tìm kiếm sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan

Tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn muốn kinh doanh. Bạn cần hiểu rõ khách hàng mình muốn cái gì để đáp ứng cho họ. Hàng tiêu dùng Thái Lan hiện nay vô cùng đa dạng chủng loại, mẫu mã với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và thỏa mãn nhu cầu người dùng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *