Billing Address là gì? Cách điền Billing Address chuẩn xác nhất

linh-order-authentic

Billing Address là một cụm từ được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Billing Address là gì và cách điền như thế nào là chuẩn xác nhất. Order Authentic sẽ bật mí cùng các bạn ngay sau đây.

Billing Address là gì?

– Billing Address là một cụm từ tiếng Anh được dùng để chỉ địa chỉ thanh toán. Các bạn sẽ phải điền Billing Address để thanh toán các khoản mua sắm online.

– Người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa, Master Card, để tiến hành thanh toán đơn hàng. Và cả hai loại thẻ này đều yêu cầu phải điền chính xác và đầy đủ Billing Address.

– Người ta coi Billing Address như một hình thức ủy quyền thanh toán tại thẻ của ngân hàng đó.

– Ngoài ra, Billing Address còn được sử dụng trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Mục đích là để các ngân hàng có thể gửi các thông báo quan trọng tới cho bạn.

– Các bạn cần phải sử dụng địa chỉ khớp với thông tin đã khai báo khi điền hồ sơ phát hành thẻ. Có như vậy mới được xác nhận địa chỉ.

– Trong trường hợp thay đổi chỗ ở cần báo ngay cho ngân hàng để cập nhật thông tin về địa chỉ thanh toán mới vào mục Billing Address.

– Mặt khác, nên điền địa chỉ giao hàng của các bạn theo thông tin trong địa chỉ thanh toán này để các thông tin khớp nhau. Nếu hai địa chỉ này khác biệt, thì rất có thể sẽ phiền toái khi các bạn cần phải xác minh đơn hàng bổ sung để xác thực đơn hàng đã mua.

Hướng dẫn điền Billing Address chuẩn xác nhất

– Nếu mua hàng tại các website trong nước thì việc thanh toán khá dễ. Tuy nhiên, nhiều trường hợp các bạn cần phải mua hàng hóa trên các website thương mại điện tử của nước ngoài thì lúc này, sẽ có khá nhiều thủ tục, đơn từ cần thực hiện. Các bạn phải điền thông tin về họ, tên, địa chỉ, thông tin liên lạc,…

cach dien Billing Address

– Các thông tin này đều phải có trong thẻ Billing Address Credit Card và cả Billing Information. Vậy Billing Information là gì, chính là các thông tin có trong hóa đơn mua hàng đó ạ.

– Nếu các bạn sử dụng thẻ của người khác để thanh toán khi mua hàng thì cần xin họ cung cấp các thông tin chính xác để tránh xảy ra những trục trặc, nhầm lẫn đáng tiếc khi thanh toán mua hàng nhé.

– Order Authentic xin nhấn mạnh lại lần nữa: các thông tin Billing Address cần phải điền chính xác và trùng khớp với thông tin đã đăng ký với ngân hàng.

– Nếu trường hợp thông tin khác nhau thì các trang thương mại điện tử sẽ gửi yêu cầu thêm thông tin và các bạn sẽ phải cung cấp các thông tin để xác thực.

– Các thông tin có trong đơn Billing Address Credit Card cần phải được điền đầy đủ, bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, thành phố sinh sống, quốc tịch, số điện thoại,… Sau khi điền xong các bạn có thể mua được hàng hóa mình mong muốn.

dien thong tin the tin dung

Các bạn cần lưu ý, trên thực tếthì việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon, Ebay, Mercari… và điền các thông tin Billing Address tương đối khó khăn và phức tạp với người mua hàng tại Việt Nam. Nên bạn có thể tìm đến dịch vụ Order, mua hộ hàng Mỹ hoặc mua hộ hàng quốc tế trên các trang thương mại điện tử nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường của Order Authentic.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *