Cách tạo tài khoản Amazon để mua hàng trên điện thoại, máy tính

linh-order-authentic

Nếu bạn muốn mua bán hàng trên Amazon thì bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng là cần tạo tài khoản Amazon. Những hướng dẫn chi tiết trong bài giúp này sẽ giúp bạn đăng ký một tài khoản đầy đủ thông tin để không gặp phải bất cứ rắc rối nào có thể phát sinh sau này. Hãy theo dõi và đón đọc những bài viết hưu ích khác mà chúng tôi chia sẻ nhé, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán online.

Tạo tài khoản Amazon trên máy tính tại Việt Nam

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập Amazon.com > Nhấn chọn Start here để bắt đầu tạo tài khoản mới.

sign up amazon tren may tinh

Bước 2: Bạn điền địa chỉ email, họ tên và mật khẩu đăng nhập email và nhập lại mật khẩu một lần nữa, sau đó nhấn Create your Amazon account.

dang ky tai khoan amazon

Bước 3: Lúc này, một tin nhắn chứa mã OTP sẽ đươc gửi về email bạn đã đăng ký. Mở mail lên xem và nhập mã OTP, sau đó chọn Create your Amazon account.

ma otp tai khoan amazon

Bước 4: Chỉnh sửa thông tin tài khoản như Billing Address, thẻ Visa thanh toán…bằng cách truy cập vào Account –> Your Payments.

truy cap tai khoan amazon

chinh sua thong tin tai khoan amazon

Cách đăng ký tài khoản Amazon trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Amazon trên điện thoại và chọn mục New to Amazon.com? Create an account để tạo tài khoản mới.

tao tai khoan amazon tren dien thoai

Bước 2: Sau đó bạn chọn Language (Ngôn ngữ), Currency (Đơn vị tiền tệ) và Country/Region (Quốc gia mà bạn muốn mua hàng) và nhấn Done.

chon quoc gia tren amazon

Do Amazon không hỗ trợ tiếng Việt nên mình sẽ chọn Country/Region: United States, Language: English, Currency: $ -USD – U. S. Dollar.

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền địa chỉ email, họ tên và mật khẩu đăng nhập email và nhấn Verify email.

thong tin dang ky amazon

Bước 4: Lúc này, một tin nhắn chứa mã OTP sẽ đươc gửi về email bạn đã đăng ký. Mở mail lên xem và nhập mã OTP, sau đó chọn Create your Amazon account.

ma otp xac nhan tai khoan amazon

Bước 5: Chỉnh sửa thông tin tài khoản

Amazon là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất, cung cấp rất nhiều sách, đồ điện tử, nội thất và quần áo – cùng với hầu hết mọi mặt hàng mà người dùng cần. Nếu bạn muốn mua, bán (hoặc tạo hồ sơ, lập danh sách theo dõi watch list và nhận những đề xuất được cá nhân hóa), bạn cần thiết lập một tài khoản chỉ mất vài phút như hướng dẫn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Quynh Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *